CẢI TẠO – SỬA CHỮA – XÂY DỰNG

Bạn đang cần sửa nhà vì thay đổi công năng sử dụng? Hoặc chỉ đơn giản, bạn chỉ muốn làm lại một hay vài hạng mục sau đây: sơn lại nhà, gộp phòng, ngăn phòng, làm lại nhà bếp, làm trần thạch cao, nhà vệ sinh,lát lại nền, đi lại hệ thống điện nước, chống thấm nước, lợp lại mái tôn,… hay bất cứ công việc liên quan đến sửa nhà. Như các bạn đã biết công việc sửa chữa nhà là một trong những hạng mục công việc có nhiều phức tạp và đòi hỏi bạn cần có đủ kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, còn phải am hiểu về kết cấu xây dựng và cả sự đồng bộ giữa kiến trúc, mới đem lại cho bạn và gia đình sự an tâm về chất lượng ngôi nhà.

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Cũ Trọn Gói

Kiến Trúc Thanh Chương gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sửa nhà trọn gói 2020 mới nhất tại Đồng Nai . Cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

Nhu cầu sữa chửa nhà Đồng Nai ngày một tăng cùng với đó là nhiều công ty xây dựng cũng chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn nhà thầu sửa nhà, tuy nhiên cũng gây cho quý khách hàng khó khăn không biết chọn công ty nào thích hợp nhất. Không giống như xây nhà sẽ có những hạng mục ít phát sinh trong quá trình thi công.

Bên dưới đây công ty xin gửi đến khách hàng Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá cả trên thị trường hiện nay.

Hãy Liên Hệ Với Công Ty Chúng Tôi Để Được Nhận Bản Giá Xây Dựng Trọn Gói Chính Xác Nhất

Chúng tôi sẽ cử các nhân viên kiến trúc có kinh nghiệm sửa chữa nhà để khảo sát và lên phương án sửa chữa tốt nhất.Phù hợp với kinh phí, hợp lý và rõ ràng chi tiết từng hạng mục.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DƯNG THANH CHƯƠNG

Địa Chỉ : 331 Đường Phùng Hưng, Tam Phước, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Điện Thoại : 0988.78.78.73 , 0974.877.674

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *