Bạn đang lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình?

Yêu cầu báo giá

Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG ( Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng THANH CHƯƠNG)
Địa chỉ: 331 Đường Phùng Hưng, P. Tam Phước, tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 0974.877.674 – 0988.78.78.73
Email: xaydungthanhchuong@gmail.com
Website: https://xaydungthanhchuong.com/ https://xaydungsuachuabienhoa.com/
Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG cung cấp các loại VLXD hoàn thiện và trang thiết bị công trình của các nhà sản xuất uy tín cả trong và ngoài nước.

Đến với Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG, quý khách hàng có thể trao đổi và nhận được sự tư vấn hữu ích và thiết thực từ các chuyên gia, nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm, trực tiếp phối sản phẩm lên máy tính bằng 3D.
Đến với Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG, quý khách hàng sẽ được bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành và hậu mãi chu đáo với sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất.

Để hỗ trợ cho hoạt động của Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng THANH CHƯƠNG với các mục tiêu sau:
– Là kênh cung cấp thông tin đầy đủ và toàn diện về các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình. Cập nhật các tin tức mới nhất của thị trường VLXD trong và ngoài nước.
– Là cầu nối, kênh trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – KTS thiế kế – Nhà thầu thi công – Khách hàng.
– Hỗ trợ mua bán VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.
Truy cập Website: https://xaydungthanhchuong.com/ , https://xaydungsuachuabienhoa.com/
quý khách hàng sẽ có được những thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật về tất cả các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng THANH CHƯƠNG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế – Thi công xây dựng.
Lời đầu tiên thay mặt ban lễnh đạo công ty và toàn thể CBNV công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng THANH CHƯƠNG, xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
Quý khách đang tìm hiểu quan tâm về THANH CHƯƠNG. Đó là niềm vinh hạnh cho chúng tôi, vì có được cơ hội hợp tác cung cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng.
THANH CHƯƠNG được thành lập và Dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công ra đời nhằm cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng.
Đến với THANH CHƯƠNG quý khách được phục vụ bởi đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có trình độ chuyên môn, trải nghiệm thực tế trong công tác tư vấn và thiết kế, thi công. Đầy đủ tư cách pháp nhân …luôn cho ra đời những sảm phẩm tinh tế hiện đại. Mang lại hiệu quả tối ưu cho quý khách.
THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: 83/34/9 ấp Long Khánh 1, P. Tam Phước, tp. Biên Hòa, Đồng Nai .
Địa chỉ Showroom: 331Đường Phùng Hưng, P. Tam Phước, tp. Biên Hòa, Đồng Nai .
Điện thoại: 0974.877.674 – 0988. 78.78.73
Email: xaydungthanhchuong@gmail.com
Website: https://xaydungthanhchuong.com/ – https://xaydungsuachuabienhoa.com/
DỊCH VỤ CUNG CẤP
Tư vấn giám sát
Tư vấn thiết kế
Thiết kế kiến trúc và nội thất
Thi công xây dựng
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẦM NHÌN
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế – Thi công xây dựng
SỨ MỆNH
Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “độc đáo trong thiết kế, an toàn trong thi công” , là hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu phong thuỷ khoa học.
Đối với đối tác và cổ đông: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Uy tín với thị trường vẽ đường thành công
– Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
– Tâm hồn và nỗ lực sáng tạo các giá trị vì khách hàng.
– Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết.
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển nặng lực, sự nghiệp cá nhân.
Các công trình thiết ké của THANH CƯƠNG là kết hợp kết quả sáng tạo, nỗ lực và là giá trị nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp hoàn hỏa, chất lượng đảm bảo, các dịch vụ tư vấn tận tình và tiết kiệm chi phí nhất.
Cuối cùng THANH CHƯƠNG chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất, THANH CHƯƠNG là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng THANH CHƯƠNG đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý. Khi triển khai thi công công trình hạ tầng, đội ngũ cán bộ thi công tại THANH CHƯƠNG luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas.

FIRST NAME *
LAST NAME *
EMAIL ADDRESS *
PHONE NUMBER

SUBJECT

HOW CAN WE HELP?