• Hotline: 0988 787 873 - 0911 509 990
  • Email: xaydungthanhchuong@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-17:00

Vật liệu xây dựng

Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG (Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng THANH CHƯƠNG)
Địa chỉ: 331 Đường Phùng Hưng, P. Tam Phước, tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 0974.877.674 – 0988.78.78.73
Email: xaydungthanhchuong@gmail.com
Website: https://xaydungthanhchuong.com https://xaydungsuachuabienhoa.com
Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG cung cấp các loại VLXD hoàn thiện và trang thiết bị công trình của các nhà sản xuất uy tín cả trong và ngoài nước.

Đến với Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG, quý khách hàng có thể trao đổi và nhận được sự tư vấn hữu ích và thiết thực từ các chuyên gia, nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm, trực tiếp phối sản phẩm lên máy tính bằng 3D.
Đến với Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG, quý khách hàng sẽ được bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành và hậu mãi chu đáo với sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất.

Để hỗ trợ cho hoạt động của Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất THANH CHƯƠNG và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng THANH CHƯƠNG với các mục tiêu sau:
– Là kênh cung cấp thông tin đầy đủ và toàn diện về các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình. Cập nhật các tin tức mới nhất của thị trường VLXD trong và ngoài nước.
– Là cầu nối, kênh trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – KTS thiế kế – Nhà thầu thi công – Khách hàng.
– Hỗ trợ mua bán VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.
Truy cập Website: https://xaydungthanhchuong.com https://xaydungsuachuabienhoa.com
quý khách hàng sẽ có được những thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật về tất cả các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.